(Tổ Quốc) – Ngày 26/11, tại Hà Nội, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Tất Thắng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương; bà Đỗ Thị Lan Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội Quốc Hội; ông Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; ông Huỳnh Thanh Xuân Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; các Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đại diện lãnh đạo các công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam cùng đại diện một số cơ quan hữu quan.

Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 - Ảnh 1.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 - Ảnh 2.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại buổi lễ

Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 - Ảnh 3.

Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức Việt Nam – Thái Hoài Nam báo cáo về công tác chăm sóc trẻ em và tóm tắt thành tích học tập của các em học sinh tại Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022 – 2023

Tại buổi Lễ có 255 học sinh đạt giải Nhất, Huy chương Vàng quốc gia, quốc tế đại diện cho 947 học sinh đoạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 được vinh danh. Trong đó có 8 cháu học sinh thuộc con em của cán bộ viên chức trực thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt Huy chương Vàng Quốc tế vinh dự được trao thưởng tại buổi Tuyên dương.

Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 - Ảnh 4.

Ông Phạm Tất Thắng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương và bà Đỗ Thị Lan Phó Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội tuyên dương học sinh Nguyễn Trọng Anh Minh lớp 10I1 trường PTTH Chu Văn An, Hà Nội, đạt Huy chương Vàng Khoa học Quốc tế (là con cán bộ viên chức trực thuộc Công đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch)

Đây là kết quả của sự cố gắng, chăm chỉ rèn luyện ngày đêm của các em cùng với sự dạy dỗ của các thầy cô giáo, mà đặc biệt là sự chăm lo, quan tâm của các vị phụ huynh, bố mẹ các em là những cán bộ, đoàn viên không chỉ nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị mà cũng làm tốt vai trò của bố, mẹ trong việc nuôi dạy, giáo dục con đạt được những thành tích rất đáng tự hào của các em trong năm học vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam cho biết, thế hệ trẻ đang vươn tới một nền giáo dục toàn diện để có những công dân toàn diện, toàn cầu. Các em học sinh, sinh viên hiện nay không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn cơ bản, mà còn giỏi ngoại ngữ, tin học, khoa học, kỹ năng mềm, văn hóa, thể thao. Ngoài nỗ lực cá nhân của các em, kết quả đó còn đến từ công lao của cha mẹ, ông bà, thầy cô, những người luôn bận rộn bộn bề công việc, nhưng vẫn luôn dành thời gian gần gũi, chia sẻ, giáo dục, truyền cảm hứng, tạo động lực để các em không ngừng nỗ lực, đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng.

Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 - Ảnh 5.

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam mong muốn giờ phút tôn vinh trang trọng, ấm áp và đầy cảm xúc này sẽ là nguồn động lực, cảm hứng để các em học sinh tiếp tục nỗ lực, phát huy phẩm chất, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trên đường đời.

Lễ tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022-2023 - Ảnh 6.

Các em học sinh được các bác lãnh đạo ban, bộ, ngành, đoàn thể trung ương và lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam trao dây hoa nguyệt quế, thư khen của đồng chí Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam

Lễ Tuyên dương học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2022 – 2023 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Công đoàn Viên chức Việt Nam đối với các em học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cấp Công đoàn Viên chức Việt Nam, thế hệ tương lai của đất nước. Qua đó, tiếp thêm động lực để cán bộ công chức, viên chức, lao động yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex